Họp Ban tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” toàn quốc khu vực I năm 2012 tại Bắc Giang.

Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Linh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh, phó trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên huấn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Hội thi.

Hội thi “Nhà nông đua tài” khu vực I sẽ diễn ra từ ngày 4-6/9/2012 tại nhà khách UBND tỉnh Bắc Giang gồm 15 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc: Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh và Bắc Giang.

Để tổ chức Hội thi thành công, Ban tổ chức Hội thi đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nội dung Hội thi; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho 4 tiểu ban nhằm làm tốt công tác tuyên truyền, khánh tiết; các điều kiện vật chất cũng như đảo bảo an ninh trật tự, sức khỏe cho đại biểu, thí sinh vê dự.

Vũ Duy Khải

VP Hội Nông dân tỉnh