Xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội thi cán bộ cơ sở giỏi

Các thí sinh đã tham gia tranh tài ở 4 phần thi gồm: tự giới thiệu, giải nhanh đáp gọn, kiến thức và tài năng. Nội dung hội thi xoay quanh các chủ đề: tìm hiểu Điều lệ Hội, các phong trào nông dân, các hoạt động tư vấn, dịch vụ hỗ trợ nông dân như chương trình dạy nghề, vay vốn; nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của tổ chức Hội và hội viên nông dân, ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường….

Thí sinh thể hiện năng khiếu trong phần thi tài năng

Qua Hội thi, giúp cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng hoạt động công tác Hội. Đồng thời, tạo phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/HND ngày 02/8/2013 của Hội Nông dân tỉnh về tổ chức Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2013. Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa là đơn vị đầu tiên trong tỉnh đã chỉ đạo xong 26/26 cơ sở Hội tổ chức hội thi cấp cơ sở. Hội thi cấp huyện dự kiến tổ chức vào ngày 27/9/203 với sự tham gia của 26 thí sinh đạt giải nhất tại hội thi cấp cơ sở.

Sơn Hải

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang