Hội Nông dân tỉnh chỉ đạo về an toàn giao thông trong dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Ngọ

Một buổi truyền thông về an toàn giao thông do HND tỉnh tổ chức

1 Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa đến cán bộ, hội viên, nông dân; triển khai đến các phường, xã, thị trấn, các thôn, bản và trực tiếp đến người nông dân.

2. Vận động cán bộ, hội viên, nông dân thực hiện các biện pháp phòng tránh tai nạn mô tô, xe gắn máy; tuân thủ tốc độ quy định; đã uống rượi, bia không lái xe; quan sát an toàn khi qua đường sắt; chấp hành quy định khi đi đò.

3. Tham gia phối hợp với lực lượng chức năng của địa phương trong hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đẩy mạnh hoạt động các mô hình nông dân tham gia đảm bảo trật tự giao thông; tham gia hỗ trợ, sơ cấp cứu khi xảy ra tai nạn giao thông.

Hội Nông tỉnh yêu cầu Hội Nông dân huyện, thành phố khẩn trương triển khai, đến cơ sở thôn, bản và người dân; sau Tết có báo cáo nhanh về Hội Nông dân tỉnh để tổng hợp báo cáo Ban An toàn giao thông tỉnh và Trung ương hội.

Xuân Tình