Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn công nghệ thông tin

Đồng chí Lã Văn Đoàn – Phó chủ tịch Thường trực HND tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được giảng viên công nghệ thông tin giới thiệu và hướng dẫn cách khai thác, sử dụng về máy tính, mạng internet, cách tìm kiếm thông tin trên mạng internet, cách lập và sử dụng thư điện tử, một số ứng dụng tin học văn phòng trong công việc và một số phần mềm ứng dụng hữu ích khác.

Trên cơ sở đó giúp cán bộ, hội viên nông dân tiếp cận với công nghệ thông tin, khai thác các thông tin hữu ích trên mạng internet, sử dụng một số ứng dụng tin học văn phòng nhằm phục vụ công tác hội và tìm kiếm thông tin áp dụng trong sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Thân Lâm

Hội Nông dân tỉnh