Lễ Phát động Chương trình “Chung tay vì cộng đồng”

Đồng chí Lê Minh Dược – Tổng giám đốc Viettel Bắc Giang nêu rõ ý nghĩa của chương trình tại Hội nghị

Hưởng ứng chương trình “Chung tay vì cộng đồng” do Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phối hợp thực hiện nhằm mục đích ủng hộ 2.000 con bò (hoặc trâu) cho 2.000 hộ nghèo trên địa bàn hai huyện Sơn Động và Lục Ngạn, bằng cách đăng ký cam kết sử dụng dịch vụ của Viettel trong vòng 36 tháng…Tại buổi lễ phát động, Hội Nông dân tỉnh đã quán triệt, phổ biến tới cán bộ Tỉnh hội, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố về mục đích, ý nghĩa, cách thức tham gia Chương trình. Thông qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng của đội ngũ cán bộ hội và khẳng định rõ vai trò của tổ chức Hội Nông dân các cấp trong việc tham gia thực hiện công tác xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh đăng ký tham gia chương trình

Ngay sau buổi lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh và Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố mỗi người đăng ký sử dụng 01 sim trả sau của Viettel trong vòng 36 tháng.

Bảo Dương