HND huyện Hiệp Hòa: Tổ chức Hội thi “Nông dân tìm hiểu pháp luật an toàn giao thông năm 2014”

Đ.c Nguyễn Quang Nông – Phó Chủ tịch HND tỉnh, đ/c Vũ Chí Kỳ- Phó Bí thư, chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham dự hội thi có 26 đội đại diện cho các cơ sở hội và hội viên, nông dân trên địa bàn huyện cùng thi tài qua 04 phần thi: tự giới thiệu, trắc nghiệm, kiến thức và thi năng khiếu. Thông qua các phần thi, các đội đã thể hiện kiến thức của mình về các quy định của pháp luật, luật giao thông đường bộ, các quy định về quyền và nghĩa vụ của người tham gia giao thông, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông,… Với những tiểu phẩm độc đáo, được dàn dựng công phu, phản ánh những câu chuyện của người nông dân hay vi phạm luật giao thông như ra đường ngại đội mũ bảo hiểm, xe máy chở 3 người, thói quen phơi rơm rạ trên các tuyến quốc lộ, uống rượu bia nhưng vẫn điều khiển xe máy tham gia giao thông,…là những thông điệp ý nghĩa nhắc nhở mọi người trong văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông.

Màn chào hỏi của HND xã Thái Sơn

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội xã Thái Sơn, 03 giải nhì, 06 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Sơn Hải