TRAO HỌC BỔNG ĐẠM PHÚ MỸ CHO HỌC SINH LÀ CON EM HỘI VIÊN NÔNG DÂN NGHÈO CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Leo Thị Lịch – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Ông Phạm Trần Nguyễn – Phó Giám đốc Công ty Phân bón và Hóa chất chi nhánh miền Bắc; đồng chí La Văn Nam – Phó Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn; đồng chí Lê Bá Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn.

Đồng chí Leo Thị Lịch – TUV, CHủ tịch HND tỉnh trao quà cho các cháu học sinh

Tại buổi Lễ đã trao 10 suất học bổng Đạm Phú Mỹ, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho 10 học sinh là con hội viên nông dân nghèo đã phấn đấu vươn lên trong học tập và học sinh khá trở lên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 của huyện Lục Ngạn. Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn góp phần động viên tinh thần và hỗ trợ một phần kinh tế để các cháu trang trải vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, phấn đấu trở thành những con gười có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Leo Thị Lịch nhấn mạnh, các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, tự lực vươn lên trong cuộc sống vì vậy tôi mong rằng các cháu hãy chăm chỉ học tập hơn nữa; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, sử dụng số tiền học bổng này đúng mục đích và quỹ thời gian quý báu trong quãng đời học sinh để chuẩn bị tốt hành trang lập thân, lập nghiệp, thoát khỏi cái nghèo, sau này phục sự quê hương, đất nước.

Lâm Dũng