Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2015

các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự Hội thi

Một tiết mục tham gia Hội thi

Tham dự hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: Tự giới thiệu và kỹ năng thuyết trình; kiến thức; năng khiếu. Thông qua hội thi, bằng hình thức sân khấu hóa, các thí sinh đã thể hiện công tác tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và chủ quyền biển đảo; lịch sử truyền thống của Hội và các phong trào nông dân, các Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp. Tuyên truyền vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân cấp cơ sở và nhiệm vụ của cán bộ, hội viên nông dân trong việc hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và Hội Nông dân Việt Nam phát động. Từ đó, giúp nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ tuyên tuyền cho đội ngũ cán bộ cơ sở nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh đến từ Hội Nông dân xã Hoàng Lương, 03 giải nhì, 06 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Nguyễn Quốc Trí

Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa