CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NÔNG DÂN NGHÈO TẠI HUYỆN LỤC NAM

Đồng chí Leo Thị Lịch – TUV, Chủ tịch HND tỉnh và đồng chí Hà Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị,

phó tổng giám đốc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Giang tặng quà tại thị trấn Lục Nam

Tuy mỗi phần quà không lớn về vật chất nhưng đã phần nào hỗ trợ các hộ nông dân nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đón một cái Tết ấm áp, yên vui và mỗi suất quà chứa đựng trong đó là tình cảm, trách nhiệm của các cấp, các ngành và doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo vào mỗi dịp xuân về.

Tại mỗi đơn vị tặng quà, đồng chí Leo Thị Lịch đều thay mặt đoàn công tác ân cần thăm hỏi đời sống bà con nông dân, động viên các hộ tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn được vui xuân, đón Tết Bính Thân 2016 đầy đủ, an lành.

Bảo Dương