Thăm và tặng quà tết cho các hộ nông dân nghèo và gia đình chính sách tại xã Đức Giang, Yên Dũng

Đồng chí Nguyễn Quang Nông – Phó chủ tịch HND tỉnh tặn quà cho các hộ nghèo tại xã Đức Giang, Yên Dũng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Nông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúng. Nhân dịp này, đồng chí cùng đại diện công ty Việt Thắng đã tới thăm và tặng 03 suất quà cho 01 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 01 đồng chí lão thành cách mạng 70 năm tuổi Đảng và 01 cụ cao tuổi nhất trên địa bàn xã.

Phần quà tuy không lớn, nhưng thực sự là nghĩa cử cao đẹp, kịp thời động viên, khích lệ, góp phần giúp các hội viên nông dân nghèo và gia đình chính sách đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Trường An