Gặp mặt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam

Đồng chí Leo Thị Lịch – TUV, Chủ tịch HDN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Bà Ngô Thị Hoa – Đại diện dâu cơ quan phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí Thường trực HND tỉnh tặng quà cho các ác đồng chí là dâu, rể cơ quan

Tại buổi gặp mặt, các gia đình đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con và chăm sóc gia đình với chủ đề Ngày gia đình Việt Nam năm nay là: “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diện cơ quan, công đoàn Hội Nông dân tỉnh đã tặng 31 suất quà cho các gia đình với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ, tạo sự gắn kết giữa các gia đình cán bộ công chức, viên chức, lao động cơ quan; nhằm mục tiêu “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, quê hương Bắc Giang ngày càng giàu mạnh.

Thu Phương