Hội thi Nhà Nông đua tài huyện Yên Thế lần thứ IV năm 2016

Ban Tổ chức trao giải cho các đội ddatj giải trong Hội thi

Tham dự hội thi “Nhà nông đua tài” huyện Yên Thế lần thứ IV đợt này có 21 đội thi xuất sắc nhất đại diện cho 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi có 6 thành viên chính thức và phải trải qua 4 phần thi. Phần thứ nhất “Lời chào nông dân”, các đội tự giới thiệu về đội của mình bằng các hình thức tự chọn như thơ, ca, hò vè… Phần thứ 2 là trả lời trắc nghiệm theo chủ đề. Phần thứ 3 là thi hiểu biết kiến thức nhà nông. Phần thi cuối cùng là phần thi tài năng nông dân, mỗi đội phải thể hiện một tiểu phẩm hoặc hoạt cảnh ngắn theo các chủ đề về kinh tế, chính trị, pháp luật, văn hóa – xã hội, các hoạt động của hội, tình hình sản xuất nông nghiệp…Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi đến từ Hội Nông dân xã Hương Vỹ, 2 giải nhì cho đội thi đến từ TT Cầu Gồ và xã Đồng Vương , 3 giải ba và 15 giải khuyến khích. Đội thi đạt giải Nhất cấp huyện tiếp tục được lựa chọn tham gia hội thi cấp tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới./.

Hội Nông dân huyện Yên Thế