HỘI NÔNG DÂN TP BẮC GIANG TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ NÔNG ĐUA TÀI

Tham dự hội thi có 10 đội với 60 thí sinh đến từ 10 cơ sở hội trên địa bàn thành phố. Tại đây, các đội tham gia đua tài với 4 phần thi: Lời chào nông dân, trắc nghiệm theo chủ đề, kiến thức nhà nông, tài năng nông dân…Với các hình thức thể hiện phong phú, sinh động như: Thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm, sự đầu tư về trang phục, bố cục dàn dựng, hội thi diễn ra sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo hội viên.

Đồng chí Nguyễn Quang Nông – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Thân Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao cở lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội thi Hội Nông dân xã Dĩnh Trì, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

BGĐT