Hội Nông dân tỉnh, Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền giai đoạn 2019-2023

Quang cảnh buổi làm việc.

Nội dung phối hợp tập trung vào việc thông tin tuyên truyền về tổ chức hội và hội viên nông tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ hội, hoạt động dịch vụ hỗ trợ; Quỹ hỗ trợ nông dân; hội viên nông dân tham gia bảo vệ môi trường; sử dụng điện thoại, máy tính và internet; lao động dạy nghề; tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu.

Thông tin sâu về việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tích cực nêu gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu; các mô hình kinh tế tập thể, tổ hợp tác, giảm nghèo điển hình. Qua đây khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, nhân rộng mô hình sản xuất hiệu quả.

Lãnh đạo các cơ quan ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền

Các bên cũng thống nhất cách phối hợp tổ chức thực hiện, cung cấp thông tin đa chiều về những kiến nghị, phản ánh của cán bộ, hội viên nông dân về công tác và phong trào hội để phát hiện, tuyên truyền những việc làm hay, điển hình tiên tiến. Riêng đối với Báo Bắc Giang, hằng quý duy trì một chuyên trang “Nông dân”; hằng tuần duy trì một chuyên mục “Nông thôn hôm nay” hoặc ” Nhà nông nên biết” trên Báo Bắc Giang.

Phát biểu tại đây, lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao nội dung chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân, Báo Bắc Giang, Đài PT-TH tỉnh. Chương trình này nhằm lựa chọn nội dung cụ thể, thiết thực để tuyên truyền, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của hội viên nông dân; đồng thời thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm phục vụ phát triển KT-XH của tỉnh.

Nguồn baobacgiang.com.vn