Hội Nông dân huyện Yên Dũng trao tiền hỗ trợ “xóa nhà tạm nhà dột nát” hội viên nghèo

Đồng chí Nguyễn Xuân Khanh – Chủ tịch HND huyện Yên Dũng, trao tiền hỗ trợ cho hội viên Thân Thị Sâm, thôn Liễu Nham, xã Tân Liễu.

Đại diện Hội Nông dân huyện Yên Dũng trao tiền hỗ trợ cho hội viên Lưu Thị Năm, thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy.

Quỹ “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” được Hội Nông dân huyện Yên Dũng phát động từ năm 2019 , nguồn quỹ được vận động từ cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện với mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, giúp các gia đình hội viên nông dân nghèo ổn định cuộc sống yên tâm sản xuất, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo của Đảng, Nhà nước. Năm 2020, Hội tiếp tục vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tự nguyện đóng góp xây dựng quỹ. Kết quả, trong đợt phát động từ ngày 1/3 đến ngày 30/6, các cấp Hội trong huyện đã vận động được tổng số quỹ 40 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ gia đình các hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn có mái ấm khang trang hơn./.

Hội Nông dân huyện Yên Dũng