Bắc Giang có 6 đại biểu dự hội nghị nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc

Bắc Giang có 6 đại biểu dự gồm: Nguyễn Văn Nam, sản xuất và tiêu thụ mỳ Chũ, xã Nam Dương (Lục Ngạn); Nguyễn Ngọc Dung, trồng cam ở xã Đông Sơn (Yên Thế); Tô Hiến Thành, chăn nuôi lợn ở xã Danh Thắng (Hiệp Hòa); Nguyễn Bá Hữu, làm kinh tế VAC tại xã Việt Ngọc (Tân Yên); Ngô Văn Ánh, chăn nuôi gia cầm và thủy sản ở xã Bảo Đài (Lục Nam); Giáp Văn Lợi, mô hình chăn nuôi và trồng trọt tổng hợp ở xã Tân Thanh (Lạng Giang). Đây là các chủ hộ nhiều năm đạt danh hiệu SXKD giỏi cấp tỉnh, trung ương, được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

* Trước đó, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức hội nghị nông dân khởi nghiệp xuất sắc. Bắc Giang có 2 đại diện tham dự gồm các ông: Trương Đình Tùng, xã Đông Hưng (Lục Nam) chuyên sản xuất ngọc trai bằng phương pháp lai ghép mô tế bào; Lê Văn Hoan, xã Đông Sơn (Yên Thế) chuyên sản xuất cán chổi xuất khẩu từ lõi ván bóc.

Theobaobacgiang.com.vn