Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Hội Nông dân huyện chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Gia đình bà Tỳ thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn. Bà sống một mình trong ngôi nhà nhỏ, lụp sụp, không có điện, nước, sức khỏe yếu và không được minh mẫn. Chia sẻ những khó khăn của gia đình, Hội Nông dân huyện hỗ trợ 20.000.000 đồng cùng với các đoàn thể, ban ngành xã, thôn và người thân trong gia đình chung tay xây dựng cho bà ngôi nhà cấp cấp 4 với diện tích sử dụng 30m2. Hiện nay, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng.

Đây là một trong những công trình chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam của Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa. Trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục vận động, ủng hộ và tổ chức hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hội viên nghèo trên địa bàn.

Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa