Đăng ký 25 công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội

Kết quả, đến nay, có 25 công trình được đăng ký từ Hội Nông dân 10 huyện, thành phố. Các công trình tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như: hỗ trợ làm mới, sửa chữa nhà ở cho hội viên nông dân nghèo; xây dựng, tu sửa đường giao thông liên thôn, nội đồng; xây dựng mô hình “cánh đồng xanh ba không”, cánh đồng sản xuất hàng hóa theo hướng hữu cơ…

25 công trình đăng ký xây dựng với tổng trị giá gần 9 tỷ đồng, trong đó, các cấp Hội Nông dân tham gia đóng góp và hỗ trợ gần 5 tỷ đồng. Một số huyện đã triển khai đạt kết quả, tiêu biểu như Tân Yên, Lục Ngạn, Yên Thế… Một số công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

cải tạo nhà ở; hội viên nông dân; huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Hội Nông dân Tân Yên trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho hội viên nông dân Dương Thị Láng (xã Ngọc Vân)

Có thể nói, việc các cấp Hội Nông dân trong tỉnh thi đua xây dựng các công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam là vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi hướng về đại hội Đảng và kỷ niệm ngày thành lập Hội mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH của địa phương.

Ban Tuyên giáo -HND tỉnh