100 vận động viên tham gia giải Cầu lông truyền thống lần thứ XII của Hội Nông dân

Các đoàn nhận cờ lưu niệm của giải.

Tham dự giải có 100 vận động viên gồm các đồng chí lãnh đạo HND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Liên đoàn Cầu lông tỉnh và cán bộ HND các cấp, cán bộ văn hóa các xã, thị trấn, các huyện, TP trên địa bàn tỉnh.

Một trận thi đấu tại giải.

Tại giải năm nay, các vận động viên thi đấu theo nhóm I, II, III ở các nội dung: Đôi lãnh đạo; đôi nam từ 51 tuổi trở lên; đôi nam từ 41-50 tuổi; đôi nam từ 40 tuổi trở xuống và đôi nam nữ, với 14 đôi nam – nữ, còn lại là đôi nam.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 14 bộ giải gồm: 14 giải Nhất, 14 giải Nhì, 14 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Đ.c Nguyễn Văn Thi – TUV, Chủ tịch HND tỉnh trao giải và phần thưởng cho các vận động viên đoạt giải nội dung Nam trên 40 tuổi.

Giải “Cầu lông truyền thống” được HND tỉnh tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho các hội viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, hăng say lao động, sáng tạo.

Nguồn: baobacgiang.com.vn