Các cấp Hội Nông dân Hiệp Hòa chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Cùng với đó, các cơ sở Hội đã phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại địa phương, vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ..cấp phát miễn phí khẩu trang; tặng hàng nghìn suất quà gồm: gạo, dầu ăn, mì tôm, nước mắm, đường, sữa, rau xanh, củ quả các loại, thực phẩm sinh hoạt hàng ngày cho gia đình hội viên nông dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19; Ủng hộ nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại các khu cách ly tập trung của huyện; tại xã Quang Châu (huyện Việt Yên) và tại các Siêu thị 0 đồng của 2 huyện Việt Yên và yên Dũng…Tính đến ngày 31/5/2021, Hội Nông dân các cấp trong huyện đã vận động khuyên góp được 453,18 triệu đồng và Nhu yếu phẩm trị giá bằng tiền là 562,755 triệu đồng.

Tại 25/25 xã, thị trấn của huyện đã có 1.695 hội viên Hội nông dân tham gia Tổ tuyên truyền phòng, chống dịch Covid Cộng đồng; HND huyện phân công 01 đồng chí Phó chủ tịch HND huyện tham gia Tổ kiểm tra công tác chỉ đạo và hoạt động của “Tổ Covid cộng đồng” tại các xã, thị trấn;

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, đồng lòng, đồng sức cùng nhau vượt qua khó khăn; HND các xã, thị trấn trong huyện đã huy động hàng trăm nhân lực giúp đỡ các gia đình đang thực hiện cách ly do dịch Covid-19 thu hoạch mùa màng đảm bảo kịp thời., những việc làm ý nghĩa đã góp phần động viên các gia đình đang phải thực hiện cách ly yên tâm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nguồn: hiephoa.bacgiang.gov.vn