Yên Dũng: Thành lập các đội nông dân xung kích hỗ trợ phòng, chống dịch

Ngoài ra, đội còn phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện thực hiện các nhiệm vụ khác trong công tác phòng, chống dịch. Trong quá trình tham gia, các đội viên cũng tích cực tuyên truyền, phổ biến quy định về phòng dịch đến với người dân.

Theo lãnh đạo Hội Nông dân huyện, sau 10 ngày hoạt động, các thành viên trong đội thể hiện rõ trách nhiệm, hoạt động tích cực. Nhiều người gác bỏ việc nhà để tham gia nhằm góp phần công sức đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, thời gian qua, các đội viên đội xung kích nông dân huyện Yên Dũng đã bốc dỡ, vận chuyển gần 20 tấn gạo, hơn 3 tấn cá, hơn 400 thùng mì tôm cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như: Nước uống, dầu ăn, bột canh, giấy vệ sinh…chủ yếu đến 8 siêu thị 0 đồng tại các xã Yên Lư, Tiền Phong, Nội Hoàng.

Nguồn: baobacgiang.com.vn