Bắc Giang: Hơn 500 tỷ đồng cho vay tiêu thụ và chế biến vải thiều năm 2015

Cụ thể, huyện Sơn Động 22 tỷ đồng, huyện Lục Ngạn 314 tỷ đồng, huyện Lục Nam 70 tỷ đồng, huyện Tân Yên 44,5 tỷ đồng, huyện Yên Thế 32,5 tỷ đồng, huyện Lạng Giang 42 tỷ đồng.

Ngành ngân hàng tiếp tục ưu tiên nguồn vốn để phục vụ cho việc tiêu thụ và chế biến vải thiều năm 2015 ( Ảnh minh họa)

Để đảm bảo được nguồn vốn phục vụ nhu cầu chế biến và tiêu thụ vải thiều năm 2015, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các ngân hàng trên địa bàn tỉnh có kế hoạch cân đối, ưu tiên nguồn vốn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, thương nhân và người dân tiếp cận vốn vay, đáp ứng đủ nhu cầu vốn cho tiêu thụ và chế biến vải thiều trong năm 2015. Bên cạnh đó, chỉ đạo các ngân hàng trên địa bàn tỉnh bố trí hợp lý cán bộ, mạng lưới giao dịch, ưu tiên về lãi suất, đảm bảo các thủ tục giải ngân, thanh toán thông thoáng, rút ngắn thời gian cho các khách hàng vay vốn./.

bacgiang.gov.vn