Lục Nam: Tạm giữ nhiều phương tiện khai thác khoáng sản trái phép

Ngay khi nhận được tin báo, UBND huyện đã chỉ đạo tổ công tác liên ngành xử lý nhanh vi phạm về khoáng sản của huyện vào cuộc kiểm tra, phát hiện các đối tượng đang khai thác khoáng sản trái phép tại địa điểm trên.

Hiện trường điểm khai thác khoáng sản trái phép tại thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn. Ảnh do người dân cung cấp, chụp ngày 24-9.

Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, tổ công tác đã lập biên bản, giao UBND xã Bình Sơn tạm giữ, quản lý các tài sản gồm: Một máy múc, một ô tô tải, sàng cát, đầu máy nổ, máy bơm nước cùng nhiều dụng cụ phục vụ khai thác khoáng sản. Hiện, lực lượng chức năng huyện Lục Nam đang đấu tranh, làm rõ, xử lý các đối tượng liên quan.

Nguồn baobacgiang.com.vn