Lục Ngạn tiêu thụ thuận lợi gần 32 nghìn tấn cam, bưởi

Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cam, bưởi chủ yếu ở trong nước, tập trung tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, TP Hà Nội… Cùng với đó, các sở, ngành, địa phương đẩy mạnh kết nối hỗ trợ người dân tiêu thụ cam, bưởi tại hệ thống siêu thị của một số tập đoàn lớn như: Vinmart, Vinmart+, Central Group; đẩy mạnh tiêu thụ qua các sàn thương mại điện tử và bán online trên các trang mạng xã hội facebook, zalo.

Từ nay đến cuối vụ, để việc tiêu thụ cam, bưởi thuận lợi, giá bán cao, ổn định, UBND huyện Lục Ngạn đề nghị Sở Công Thương tiếp tục quan tâm chỉ đạo quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm cam, bưởi trên các sàn thương mại điện tử để sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến, mở rộng thị trường.

Nguồn: baobacgiang.com.vn