Ra mắt CLB “Nông dân với pháp luật”

Tại lễ ra mắt, câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” thôn Tân Kỳ đã thu hút được 30 thành viên tham gia. Câu lạc bộ có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; hướng dẫn, tư vấn và giải thích những vướng mắc về pháp luật, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của hội viên nông dân. Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Hoàng Hà – Chủ tịch HND huyện đã chúc mừng câu lạc bộ và khẳng định: để câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả, các thành viên cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động làm tốt vai trò tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho nông dân, chia sẻ giúp đỡ hội viên cùng phát triển kinh tế gia đình.

Ngay sau buổi lễ, hội viên câu lạc bộ và cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn đã được phổ biến kiến thức pháp luật về công tác giải quyết khiếu nại tố cáo; trách nhiệm của tổ chức Hội Nông dân với cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Qua đó, đã trang bị cho nông dân những kiến thức cơ bản về pháp luật, về cuộc bầu cử đồng thời góp phần thúc đẩy các hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian tới./.

TỐNG THẮNG

Đài Phát thanh Lục Nam