Phân bón Tiến Nông

N.P.K.Si – Vì Nông Dân Việt (Chuyên Lót và Chuyên Thúc) là sản phẩm Khoa Học Công Nghệ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Bổ sung các nguyên tố trung lượng: Canxi (CaO), Magiê (MgO), Lưu huỳnh (S).Các nguyên tố vi lượng Chelated: Kẽm (Zn Chelated), Đồng (Cu Chelated), Mangan (Mn Chelated), Sắt (Fe Chelated), Bo (B), Molipđen (Mo).

Tác dụng:

– Đạm: Tổng hợp protein cấu tạo tế bào cây, tạo sinh khối (phát triển thân, cành, lá, củ, quả).

– Lân: Phát triển bộ rễ, kích thích ra hoa, đậu quả.

– Kali: Tăng sức đề kháng, giúp cây chịu điều kiện không thuận lợi như hạn hán. Kali thúc đẩy vận chuyển dinh dưỡng vào quả, hạt.

– Silic: Tăng cường độ dày thành tế bào, giúp cây cứng cáp, chống gãy đổ, chống sâu bệnh.

– Canxi: Là yếu tố giúp giải độc cho cây, ổn định quá trình trao đổi chất. Canxi còn có tác dụng cải tạo đất trồng.

– Magiê: Là thành phần chính của chất diệp lục, giúp cây quang hợp mạnh. Magiê còn giữ độ pH ổn định giúp cây chịu được chua, phèn.

– Lưu huỳnh: Là thành phần của nhiều protein và enzyme quan trọng trong cây, tạo nên mùi vị đặc trưng của cây trồng.

– Các nguyên tố vi lượng: Kẽm, Đồng, Mangan, Sắt, Bo, Molipden là thành phần quan trọng của các vitamin, hormone và enzyme tham gia quá trình tổng hợp và chuyển hóa các chất trong cây; giúp cây trồng tăng sức đề kháng; tạo màu sắc và hương vị của nông sản.

QUY TRÌNH THÂM CANH CHO LÚA ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

– Bón lót: (N.P.K.Si Vì Nông Dân Việt – Chuyên Lót) 18 – 20kg/sào 360m2, 25 – 30kg/sào 500m2, 500 – 600kg/ha

– Bón thúc (N.P.K.Si Vì Nông Dân Việt – Chuyên Thúc) + Lần 1: 10 – 15kg/sào 360m2, 15 – 20kg/sào 500m2, 300 – 400kg/ha + Lần 2: 8 – 10kg/sào 360m2, 10 – 15kg/sào 500m2, 200 – 300kg/ha

N.P.K.Si VÌ NÔNG DÂN VIỆT – CHUYÊN LÓT

Thành phần:

Đạm (N)………………………………12%

Lân (P2O5)…………………………..2%

Kali (K2O)……………………………10%

Silic (SiO2)………………………..1,0%

Hướng dẫn sử dụng:

– Bón thúc cho Lúa, Ngô, Khoai, Đậu, Lạc, Mía, Dứa, Dâu, Cói, Cao su, Cà phê, Hồ tiêu, Cây ăn quả và Hoa màu. Lượng bón mỗi lần: 8 – 15kg/sào 360m2, 10 – 20kg/sào 500m2, (200 – 400kg/ha)(Lượng bón có thể thay đổi tùy theo đất, tùy theo nhu cầu và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng).

N.P.K.Si VÌ NÔNG DÂN VIỆT – CHUYÊN THÚC

Thành phần:

Đạm (N)………………………………12%

Lân (P2O5)…………………………..2%

Kali (K2O)……………………………10%

Hướng dẫn sử dụng:

Hình thức cung ứng:

Hội viên và nông dân có nhu cầu sử dụng phân bón Tiến Nông, liên hệ qua hệ thống Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang (Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân, Hội Nông dân các huyện, thành phố, Hội Nông dân xã, phường, thị trấn, các chi hội)

Hình thức thanh toán:

Trả chậm hoặc thanh toán tại thời điểm nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân – thôn 284, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0913596011 (Đ/c Tuyến – Giám đốc) Email: trungtamdn@hoinongdanbacgiang.org.vn.

Hoặc Hội Nông dân các huyện, thành phố, Hội Nông dân xã, phường, thị trấn, các chi hội.