HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ NÔNG DÂN NĂM 2019

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2019, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị hỗ trợ nông dân phục vụ phát triển sản xuất, tạo việc làm cho nông dân toàn tỉnh thông qua tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho hơn 5.200 lượt cán bộ, hội viên nông dân; trực tiếp xây dựng 5 mô hình trình diễn về phân bón ở các huyện Yên Dũng, Lục Nam, Việt Yên và Tân Yên với tổng diện tích 4 ha; cung ứng được gần 6.100 tấn phân bón Tiến Nông theo phương thức trả chậm; tổ chức giới thiệu hơn 90 lao động đi học tập, lao động có thời hạn tại Nhật Bản và Đài Loan.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2019. Đồng thời đề nghị, trong năm tới, các cấp HND tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị khắc phục những khó khăn, hạn chế, nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân phục vụ sản xuất nông nghiệp; tư vấn, giới thiệu lao động đi học tập và lao động có thời hạn ở nước ngoài. Góp phần nâng cao chất lượng về tinh thần, vật chất cho nông dân.

Đại diện các tổ chức, cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị, đã có 35 tập thể, cá nhân được khen thưởng trong thực hiện công tác dịch vụ hỗ trợ nông dân.

Ban Tuyên giáo