Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”

Đ/c Dương Thị Hòa - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh trao giải cho các đội bóng có thành tích xuất sắc tại giải bóng chuyền

Về dự khai mạc giải có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên huấn TW Hội Nông dân Việt Nam; Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục Thể dục thể thao; đồng chí Nông Quốc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ, các đoàn thể nhân dân, phóng viên Đài Truyền hình tỉnh, Báo Bắc Giang. Tham dự giải có trên 100 vận động viên của 10 đội tiêu biểu ở các huyện, thành phố tham gia thi đấu ở 3 bảng. Sau hai ngày thi đấu 4 đội bóng xuất sắc đã được vào vòng chung kết. Kết quả đội Hiệp Hoà đạt giải nhất, Lạng Giang đạt giải nhì, Sơn Động và Lục Ngạn đồng giải ba, 6 đội còn lại đạt giải khuyến khích. Huấn luyện viên Dương Minh Hường của đội Hiệp Hoà được Ban Tổ chức trao giải huấn luyện viên xuất sắc, vận động viên Thân Văn Bắc đội Lạng Giang được nhận danh hiệu vận động viên xuất sắc. Qua 3 ngày thi đấu giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất năm 2010 đã thành công tốt đẹp; đây là dịp để các đội bóng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tranh tài; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hải Đăng – HND tỉnh