HỘI NÔNG DÂN XÃ VIỆT TIẾN TỔ GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LẦN THỨ II NĂM 2016

Tham gia giải có 10 đội nam và 9 đội nữ chia thành 4 bảng ở hai nội dung gồm thi đấu bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Các đội cùng bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì bảng sẽ vào vòng trung kết thi đấu tranh giải nhất, nhì, ba. Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên đến từ 9 chi hội nông dân trong xã, giải bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất nội dung nữ thuộc về Chi hội nông dân thôn 9; giải Nhất nội dung nam thuộc về Chi hội thôn 3. Chi hội thôn 5 đoạt 2 giải nhì. Giải Ba thuộc về đội nam chi hội thôn 9; đội nữ thôn 3.

Giải bóng chuyền hơi Hội Nông dân lần thứ II đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, hội viên nông dân dân trong xã. Qua Giải lần này Hội đã thu hút được 57 nông dân tham gia vào tổ chức HND.

Nguyễn Thị Lương

Hội Nông dân xã Việt Tiến