Hội thi “Nông dân với An toàn giao thông” năm 2016

Tham dự hội thi, các đội phải trải qua 03 phần: giới thiệu về đội thi, hiểu biết kiến thức pháp luật ATGT và phần thi tiểu phẩm. Hội thi nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền; chuyển tải có hiệu quả các chính sách pháp luật về An toàn giao thông cho cán bộ, hội viên, nông dân; nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên và nông dân trong việc chấp hành các chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; các giải pháp để hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Hội Nông dân thị trấn Neo, 01 giải nhì cho Hội Nông dân xã Cảnh Thụy, 01 giải Ba cho Hội Nông dân xã Tư Mại và 02 giải khuyến khích cho Hội Nông dân xã Nham Sơn và Tiến Dũng. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 02 giải phụ cho Hội Nông dân xã Nham Sơn với phần thi kiến thức, trả lời câu hỏi hay nhất và Hội Nông dân thị trấn Neo với phần thi tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Phùng Vị