Thưởng 40 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Giang

Thiếu tướng Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục cảnh sát giao thông, Bộ Công an tặng thưởng 10 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 13/9/2016, trong khi làm nhiệm vụ tại Km 100+200 Quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị trấn Kép – huyện Lạng Giang), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Giang do Đại úy Hoàng Anh Tuấn – Phó Đội trưởng Đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 2 làm Tổ trưởng cùng 8 tổ viên phát hiện xe ô tô loại 04 chỗ màu trắng, nhãn hiệu Chevrolet Cruze BKS 15A-261.03 đi hướng Hà Nội – Lạng Sơn vi phạm chạy quá tốc độ quy định 66/50 km/h trong khu đông dân cư. Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đã yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ và khám soát trên xe chở 3 kg ma túy đá. Hai đối tượng vi phạm bị bắt giữ là Nguyễn Văn Quý (sinh năm 1978, trú tại số nhà 59/224, đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng); Ngô Thị Đậu (sinh năm 1974, trú tại số nhà 26, đường Ngọc Hân, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).