Yên Dũng (Bắc Giang): Gần 57 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông

Đường ĐH.5, đoạn từ thôn Yên Tập Bắc (xã Yên Lư) nối với thôn Minh Phượng (thị trấn Nham Biền) vừa hoàn thành.

Đường ĐH.1 đoạn từ đường tỉnh 398 đi dốc Cao Đồng (xã Đồng Phúc); đường huyện ĐH.5 đoạn từ cống Kem (xã Nham Sơn) đi UBND xã Yên Lư. Đường trục xã Tiến Dũng, đoạn cống vườn Dinh đi đường huyện ĐH.2 và đường trục xã Yên Lư, đoạn từ thôn Yên Hồng đi thôn Yên Tập Bắc.

Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện, tổng kinh phí đầu tư cho 6 tuyến đường này là gần 57 tỷ đồng (nguồn ngân sách huyện và hỗ trợ của tỉnh).

Việc đầu tư xây dựng, nâng cấp các tuyến đường trên nhằm giảm lưu lượng phương tiện giao thông cho các trục đường chính của huyện.

Cùng đó tạo sự kết nối thông thương, thuận lợi cho người dân đi lại, buôn bán, vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.

Nguồn: baobacgiang.com.vn