Đồng chí Nông Quốc Tuấn được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ

Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đào Xuân Cần (bên trái) tặng hoa chúc mừng Bí thư Tỉnh uỷ Nông Quốc Tuấn.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Lưu Hải, Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã thông báo ý kiến kết luận của Bộ Chính trị về công tác nhân sự bí thư Tỉnh uỷ Bắc Giang. Thực hiện quy chế bầu cử trong Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu kín chức danh Bí thư Tỉnh uỷ. Kết quả, đồng chí Nông Quốc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Giang khoá XVI, nhiệm kỳ 2005- 2010 với 100% số phiếu tán thành.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Quốc Tuấn, Bí Thư Tỉnh uỷ cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI; trên cương vị mới sẽ không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu hết sức mình xây dựng khối đoàn kết trong Đảng, chung tay lãnh đạo phát triển KT- XH địa phương. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân các dân tộc trong tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo bacgiangonline