Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm việc, kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại Tân Yên

Chiều ngày 29/6/2022, đồng chí Nguyễn Văn Thi- TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh cùng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh đã có buổi làm việc, kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại huyện Tân Yên.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Thi đã làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Yên, UBND xã Phúc Sơn. Tại các nơi làm việc, đồng chí chỉ đạo, đề nghị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Yên, UBND xã Phúc Sơn tiếp tục làm tốt hoạt động tín dụng chính sách xã hội, tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân các chương trình tín dụng chính sách theo quy định tại Nghị quyết số 11-NQ/CP của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội; các gói vay hỗ trợ làm nhà ở, mua máy vi tính cho học sinh, sinh viên, giải quyết việc làm, huy động tiết kiệm trong dân cư,… góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi làm việc, kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, đồng chí đã đi thăm một số hộ vay vốn trên địa bàn xã Phúc Sơn

Đồng chí Nguyễn Văn Thi (Ngoài cùng bên trái) thăm hộ gia đình bà Thân Thị Hoà, thôn Luông vay 100 triệu đồng vốn giải quyết việc làm đầu tư nuôi bò sinh sản và trồng cây ăn quả.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi (đứng giữa) thăm hộ gia đình anh Nguyễn Văn Duy, thôn Liên Cốt vay 100 triệu đồng vốn giải quyết việc làm đầu tư mô hình trồng dưa công  nghệ cao.

Hương Sơn