Tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm PVI

Sáng ngày 19/7/2022, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Kinh Bắc tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm PVI cho 200 cán bộ hội nông dân cơ sở trên địa bàn huyện Yên Dũng. Đồng chí Nguyễn Quang Nông – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Kinh Bắc giới thiệu về các gói sản phẩm bảo hiểm triển khai cũng như mức phí và quyền lợi được chi trả đối với mỗi sản phẩm bảo hiểm. Tại đây, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và làm rõ các vấn đề liên quan. Kết thúc hội nghị, các đại biểu tiến hành ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm với Công ty và chính thức trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

Quang cảnh hội nghị.

Theo kế hoạch, tới đây, 2 ngành sẽ phối hợp tổ chức tập huấn cho 09 huyện, thành Hội còn lại. Qua đó, nhằm hỗ trợ, nâng cao phúc lợi cho hội viên, nông dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định đời sống hội viên, nông dân khu vực nông thôn và nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Hội.

Lý Hạnh – Trung tâm HTND