Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho thành viên chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp

Ngày 04/11/2022, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng ngô ngọt cho 125 đại biểu là thành viên các chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp, tổ hợp tác, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giảng viên trình bày các nội dung cơ bản về quy trình trồng, chăm sóc cũng như công tác phòng trừ sâu, bệnh đối với cây ngô ngọt; trao đổi, giải đáp các thắc mắc, ý kiến đề xuất của đại biểu liên quan đến quá trình trồng, chăm sóc cây ngô ngọt.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các thành viên chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp, tổ hợp tác, hội viên, nông dân từ đó ứng dụng vào quá trình trồng và chăm sóc cây ngô ngọt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Qua đó, góp phần nhân rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi hội, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa trong thời gian tới.

Phùng Vi – HND tỉnh