Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Dũng năm 2022

Sáng ngày 02/12, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang đã phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Bí thư Huyện ủy với 200 cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Dũng.

Với tinh thần nghiêm túc, cởi mở, thẳng thắn, xây dựng, Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Dũng đã có 29 ý kiến, kiến nghị, trao đổi của hội viên nông dân gửi về Ban Tổ chức, trong đó có 17 ý kiến trao đổi trực tiếp tại hội nghị.

Đ.c Nguyễn Văn Thi-  TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề: về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn; giải pháp phát triển kinh tế nông nghiệp; công tác dồn điền, đổi thửa, quản lý, sử dụng đất đai, môi trường nông thôn; giao thông nông thôn; các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ nông dân; việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân; các kiến nghị của cán bộ, hội viên nông dân các cấp về cơ chế, chính sách để đẩy mạnh hoạt động của hội…

Quang cảnh hội nghị đối thoại.

Đây là những ý kiến, kiến nghị, đề xuất, trao đổi đóng góp rất tâm huyết và sát với thực tế cuộc sống hằng ngày của cán bộ, hội viên nông dân. Về cơ bản, các vấn đề mà cán bộ, hội viên nông dân huyện Yên Dũng phản ánh, nêu ra tại buổi đối thoại đã được đồng chí Nguyễn Văn Thi – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Thạch Văn Chung – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện trực tiếp trao đổi, trả lời.

Đồng chí Thạch Văn Chung – TUV, Bí thư Huyện ủy Yên Dũng phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Thạch Văn Chung – TUV, Bí thư Huyện ủy Yên Dũng đã ghi nhận, đánh giá cao và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên nông dân trong huyện, những ý kiến thuộc thuộc lĩnh của huyện, Huyện ủy sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị tập trung xem xét, xử lý, giải quyết đầy đủ, kịp thời.

Thu Hà – HND tỉnh