Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Chủ tịch nước

Ngày 12/01, tại Trung tâm Hội nghị, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và triển khai Nghị quyết của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về phát triển kinh tế – xã hội (KT-XH) năm 2023.
Hội nghị đã tiến hành đánh giá toàn diện công tác thi đua, khen thưởng năm 2022; thảo luận, sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong triển khai thực hiện phong trào thi đua, nhân rộng điển hình tiên tiến và phát động thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Dương Văn Thái – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang.
Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Dương Văn Thái – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang.

Phùng Vị – HND tỉnh