Yên Dũng: tổ chức tổng kết hoạt động CLB nông dân sản xuất kinh doanh năm 2022

Sáng 22/2, tại hội trường UBND xã Cảnh Thụy (Yên Dũng, Bắc Giang), CLB nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp Trung ương, tỉnh huyện Yên Dũng đã tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị

CLB hội nông dân sản xuất kinh giỏi cấp Trung ương, tỉnh huyện Yên Dũng được thành lập năm 2022, gồm 8 thành viên là các chủ hộ sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện. Sau một năm thành lập, câu lạc bộ đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả. Các thành viên luôn tích cực giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, kiến thức về thị trường, kiến thức khoa học kỹ thuật,góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đem lại thu nhập kinh tế cao, giải quyết việc làm ổn định cho lao động địa phương.

Tại hội nghị, câu lạc bộ đã tổ chức kết nạp thêm thành viên mới, đó là ông Đặng Văn Mài, ở thôn Liễu Đê, xã Tân Liễu. Cùng ngày, CLB đã tổ chức tham quan, trao đổi kinh nghiệm sản xuất tại mô hình trồng cây ăn quả xen cây gỗ quý như sưa đỏ, đàn hương, gỗ chắc… kết hợp chăn nuôi cá, ba ba trơn, ba ba gai cho thu nhập từ 500-700 triệu đồng/năm của hộ ông Đỗ Minh Hùng, thôn Đông, xã Cảnh Thụy.

Thành Dương – HND huyện Yên Dũng