Hội Nông dân huyện Tân Yên trao tặng công trình khu tập luyện thể thao

Ngày 14/5, Ban thường vụ Hội nông dân huyện Tân Yên tổ chức trao tặng công trình khu tập luyện thể thao cho nhà văn hóa thôn Đồng Lời xã Cao Xá.

Công trình khu tập luyện thể thao có tổng số 6 dụng cụ tập luyện thể dục thể thao bao gồm: Máy tập vai tay đô; Máy tập xoay eo; Máy tập đôi đi bộ trên không; Máy tập lưng bụng; Máy tập eo lưng; Xà đơn 2 bậc, cùng 10 chiếc ghế đá và hệ thống đường điện chiếu sáng dài 500m. Công trình  có tổng trị giá 47,5 triệu đồng được huy động từ nguồn hỗ trợ đóng góp của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm.

Đ.c Nguyễn Anh Hoàng – Chủ tịch HND huyện Tân Yên (thứ 2 bên phải) trao hỗ trợ cho thôn Đồng  Lời.

Được biết đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu hội nông dân Huyện Tân Yên  nhiệm kỳ 2023 – 2028.