BẾ GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ TRỒNG BƯỞI, CAM CHANH CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TẠI XÃ HƯƠNG SƠN, HUYỆN LẠNG GIANG

Ngày 22/11/2020, Hội Nông dân huyện Lạng Giang phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh tổ chức bế giảng lớp nghề ngắn hạn về trồng bưởi, cam, chanh cho lao động nông thôn tại xã Hương Sơn. Dự buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Quang Nông – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện Lạng Giang; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cơ sở và 34 học viên khóa học.

Sau 02 tháng đào tạo, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình theo đúng kế hoạch. Kết quả, 100% học viên dự học đều tốt nghiệp loại khá và giỏi, trong đó đạt loại giỏi 15 học viên, chiếm 44,1%, loại khá 19 học viên, chiếm 55,9%. Trên cơ sở đó, đại diện lãnh đạo HND tỉnh, huyện đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Đại diện Trung tâm hỗ trợ nông dân – HDN tỉnh, HND huyện Lạng Giang

trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Hà Văn Hồng – PCT Hội Nông dân huyện