Lục Nam: Ba công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang

Hướng tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023, dự kiến tổ chức vào tháng 9 năm nay, Hội Nông dân huyện Lục Nam xây dựng 3 công trình chào mừng Đại hội.

Ảnh minh họa.

Các công trình gồm: Xây dựng cầu dân sinh xã Tam Dị, đường bê tông thôn Thân Bình (thị trấn Đồi Ngô) và đường bê tông thôn Quyết Tâm, xã Yên Sơn. ​

Đến nay, công trình cầu dân sinh xã Tam Dị và đường ở thị trấn Đồi Ngô đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đường thôn Quyết Tâm đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trước Đại hội.

Theo đó, công trình cầu dân sinh xã Tam Dị có tổng giá trị 105 triệu đồng được Hội Nông dân huyện và xã hỗ trợ hơn 20 triệu đồng; đường thôn Thân Bình khoảng 600 triệu đồng được Hội Nông dân huyện, thị trấn và hội viên ủng hộ hơn 100 triệu đồng. Đường thôn Quyết Tâm dự kiến khoảng 105 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân các cấp và hội viên hỗ trợ hơn 30 triệu đồng.

Nguồn baobacgiang.com.vn