TẶNG 100 SUẤT QUÀ CHO HỘ NÔNG DÂN ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng 25/01/2016, đồng chí Leo Thị Lịch – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Giang đã tới thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 cho các hộ nông dân đặc biệt khó khăn tại xã Tân Hoa, Lục Ngạn (Bắc Giang).

Đ/c Leo Thị Lịch – TUV, Chủ tịch HND tỉnh cùng lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp,

công ty CP xuất nhập khẩu Bắc Giang tặng qua cho các hộ nông dân đặc biệt khó khăn tại xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Leo Thị Lịch – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thay mặt đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và khích lệ các hộ cố gắng phấn đầu vươn lên trong sản xuất cũng như trong cuộc sống. Và với nghĩa cử cao đẹp nhằm động viên, chia sẻ kịp thời tới các hội viên nghèo, Hội Nông dân tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Giang đã trao tặng 100 suất quà, với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 100 hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Số tiền tuy không lớn, nhưng đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp của các cấp, các ngành và doanh nghiệp dành cho các hộ nông dân đặc biệt khó khăn, giúp họ đón tết đầm ấm, tình cảm và thực sự có ý nghĩa.

Bảo Tú Quyên