Vietjet Air miễn phí vận chuyển vải thiều cho 1 nghìn đơn hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Lượt xem: 175

Theo đó, Vietjet Air sẽ nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… và nhiều quốc gia khác khắp thế giới, bảo đảm chất lượng sản phẩm tươi ngon.

Từ 13/6, Vietjet Air miễn phí cho 1 nghìn đơn hàng đầu tiên đặt vận chuyển vải thiều vào TP Hồ Chí Minh.

Từ 13/6, Vietjet Air miễn phí cho 1 nghìn đơn hàng đầu tiên đặt vận chuyển vải thiều vào TP Hồ Chí Minh.

Vietjet Air cũng kết hợp với Swift247 là đơn vị vận chuyển với mạng lưới giao nhận rộng khắp tại Việt Nam để mang vải thiều đến tận tay khách hàng tại thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Khách hàng có thể đặt mua vải thiều Bắc Giang tại website https://swift247.vn/app/ho-tro-nong-nghiep/.

Đặc biệt, tính từ hôm nay, 1 nghìn đơn hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển. Thời gian nhận đơn hàng từ nay đến cuối tháng 7 khi mùa vải thiều kết thúc.

Được biết từ đầu vụ vải thiều đến nay, Vietjet Air đã vận chuyển nhiều chuyến hàng cho các doanh nghiệp sang Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… và TP Hồ Chí Minh.

Như vậy đến nay, đã có 3 hãng hàng không: Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines đồng ý hỗ trợ vận chuyển vải thiều Bắc Giang với nhiều chính sách ưu đãi. Riêng Vietnam Airlines đã hỗ trợ vận chuyển được gần 1 nghìn tấn vải quả từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: baobacgiang.com.vn