HND XÃ VIỆT TIẾN: DUY TRÌ MÔ HÌNH “ĐOẠN ĐƯỜNG NÔNG DÂN TỰ QUẢN”

Đây là một trong những hình thức thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ môi trường đặc biệt là đảm bảo TTATGT trên địa bàn xã. Mỗi đoạn đường có chiều dài từ 300 đến 500m, thường xuyên được hội viên nông dân quét dọn, duy tu, sửa chữa, nâng cấp… đảm bảo thông thoáng cho người, phương tiện qua lại. Không chỉ thế, hội viên nông dân còn tự nguyện hiến đất, đóng góp hàng trăm triệu đồng để có những đoạn đường đường bê tông sạch – đẹp.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện Việt Yên sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, động viên các chi hội nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm đối với những đoạn đường đã được xây dựng, gắn biển; nhân rộng thêm các mô hình để trên địa bàn huyện có thêm nhiều tuyến đường sạch đẹp, khang trang, an toàn góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo TTATGT trên địa bàn.

Phạm Thị Vân

HND huyện Việt Yên