Yên Thế nghiệm thu, đưa 4 cầu dân sinh vào sử dụng

Cầu dân sinh tại bản Cây Thị, xã Đồng Tiến vừa được nghiệm thu, đưa vào sử dụng.

Các cây cầu dân sinh được nghiệm thu lần này gồm: Cầu Rừng Chiềng, xã Tiến Thắng; bản Cây Thị, xã Đồng Tiến; Trại Nấm, xã Đồng Vương và cầu Mỏ Hương, xã Đồng Hưu.

Các công trình được khởi công xây dựng từ tháng 10-2017, có chiều dài từ 6 đến 27 m, rộng 3,5m, hai đầu có đường dẫn lên cầu dài từ 10 đến 15 m, tổng vốn đầu tư hơn 3,6 tỷ đồng từ nguồn vốn vay Ngân hàng thế giới. Chủ đầu tư là Tổng cục đường bộ Việt Nam, đơn thi công là Công ty cổ phần đầu tư Nam – Invest (Hà Nội).

Việc xây dựng, đưa các công trình vào sử dụng tạo thuận lợi cho người dân các xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn đi lại, lưu thông hàng hóa; qua đó từng bước thúc đẩy phát triển KT-XH, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân trên địa bàn.

Nguồn baobacgiang.com.vn