Hội Nông dân Lục Ngạn: Thành lập 317 tổ xung kích tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch

Tổ xung kích hộ trợ gia đình hội viên nông dân gặp khó khăn thu hoạch vải thiều.

Bên cạnh đó, để khắc phục những khó khăn trong tiêu thụ vải thiều trước tác động của dịch, Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo phát huy hiệu quả hoạt động của các Chi hội sản xuất và tiêu thụ vải thiều đặc biệt là 519 tổ liên kết sản xuất với trên 4.000 hội viên tham gia ở 29/29 xã, thị trấn; 65 hợp tác xã sản xuất, thương mại, dịch vụ về nông nghiệp. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân tham gia hỗ trợ, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch. Kết quả từ khi đợt dịch lần thứ tư bùng phát tại Bắc Giang đến nay, cán bộ, hội viên nông dân huyện Lục Ngạn đã vận động, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch được trên 1 tỷ đồng, trong đó tiền mặt là trên 550 triệu đồng và trên 500 triệu đồng tiền nhu yếu phẩm.

Như Hoa – Hội Nông dân huyện Lục Ngạn