HỘI NÔNG DÂN SƠN ĐỘNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Kết quả, từ đầu tháng 7 đến nay, các cấp Hội trong huyện đã vận động được trên 500 lượt hội viên nông dân tham gia 30 buổi lao động giúp đỡ các gia đình chính sách cấy lúa, phát vườn keo, tu sửa nhà cửa..; vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ; trồng trên 200 cây xanh các loại và vận động hội viên đóng góp trao tặng 50 suất quà trị giá 15.000.000đ cho các gia đình chính sách.

Hội viên nông dân thôn Thác, xã An Lạc tham gia cấy lúa cho gia đình chính sách.

Thông qua các hoạt động này, các cấp Hội Nông dân trong huyện đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho cán bộ, hội viên nông dân và thể hiện sự tri ân sâu sắc các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Ngọc Duy- HND Sơn Động