Hội nông dân Huyện Hiệp Hòa sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ngoài ra, một số cơ sở Hội còn tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tiêu biểu như Hội nông dân xã Bắc Lý, Thanh Vân, Lương Phong và Hoàng An. Những gói quà gồm bánh kẹo, mỳ tôm, tiền mặt…tuy giá trị không lớn nhưng phần nào thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của Hội đến hội viên khó khăn, giúp đỡ họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống.

Hội nông dân Bắc Lý tặng quà cho hội viên nghèo

Cũng nhân dịp này, Hội nông dân các xã, thị trấn đều tổ chức lễ gặp mặt, ôn lại truyền thống 91 năm ra đời và phát triển của Hội nông dân Việt Nam. Đồng thời tích cực tuyên truyền về mục đích ý nghĩa ngày thành lập hội nông dân Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức đầy đủ ý nghĩa sự hình thành và phát triển của tổ chức hội nông dân 91 năm qua, tuyên truyền vận động hội viên hội nông dân tích cực phát triển kinh tế xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Bên cạnh đó đã phát động các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe trong hội viên nông dân. Tích cực kêu gọi hội viên nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới phát triển kinh tế xã hội nâng cao đời sống.

Nguồn: hiephoa.bacgiang.gov.vn