Lục Ngạn – Tổ chức liên hoan “Liên hoan tiếng hát đồng quê”

Các thí sinh tham gia Liên hoan là cán bộ, hội viên nông dân với các tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu sáo, đàn và đặc biệt là hát soong hao – một trong các làn điệu đặc sắc của người dân tộc.

Một tiết mục của đơn vị Kiên Thành

Liên hoan là dịp để cán bộ, hội viên nông dân được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, được thể hiện và khẳng định mình trong hoạt động văn hoá, văn nghệ giữa các dân tộc huyện Lục Ngạn. Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp; chào mừng 80 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/2010) và các ngày lễ lớn trong năm. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 04 giải A, 04 giải B, 04 giải C và 07 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc tham dự.

Tiến Đang

Hội Nông dân tỉnh